Giới thiệuChúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu khả năng, kinh nghiệm và sản phẩm của mình một cách ngắn gọn. Viet Phat chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nguyên phụ liệu may mặc, đặc biệt, chúng tôi chuyên về các loại mex vải, mex giấy, dựng giấy, vải không dệt, ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chính một số nguyên phụ liệu may mặc khác như vải lót T/C, 100% cotton, Poly Taffeta 190T, 210T, đệm vai, vòng nách, v.v…

Chiến lược tiếp thị của chúng tôi là nhấn mạnh ở sự thỏa mãn của mỗi khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty nhanh nhất Việt Nam trong việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, cũng luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng đối với sản phẩm của mình, đồng thời luôn phấn đấu để hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn.
 

Với danh tiếng tốt, dịch vụ hoàn hảo và chất lượng đáng tin cậy, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin từ khách hàng nội địa và quốc tế, mạng lưới bán hàng của chúng tôi đã bao phủ thành công tại Việt Nam và một số nước trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ, Pháp và Hàn Quốc.
 

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình phục vụ quý khách hàng tốt nhất và luôn mong được sự hợp tác với chất lượng hoàn hảo và không mệt mỏi.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CỬA HÀNG PHỤ LIỆU MAY VIỆT PHÁT
439 Lý Thường Kiệt (Hẻm Tân Phước), P8, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam.
Tel: (84-8) 38691536     Hotline: 0939 889 368
Email: info@phulieuvietphat.com